Back to Top
Đông trùng hạ thảo khô Tam Đảo
ha-thaodong-trung-ha-thao-kho

Đông Trùng Hạ Thảo

Đông trùng hạ thảo khô Tam Đảo

Đông trùng hạ thảo – một loại thảo dược quý hiếm với nhiều thành phần công dụng có ích cho sức khỏe con người. Tại Tam Đảo, đông trùng được nuôi cấy, tẩm sấy trên dây truyền công nghệ cao, áp dụng những tiến bộ khoa học cho ra đời loại đông trùng với nhiều chất lượng.

Quy cách : 1 hộp
Xuất xứ : Tam Đảo, Việt Nam
Giá bán: 2.300.000
Hotline : 0932 287 295
+ -

Đông Trùng Hạ Thảo Tam Đảo –  Sinh Khối Khô

Đông trùng hạ thảo từ lâu đã được con người sử dụng như một loại thảo dược quý. Đông trùng hạ thảo có nhiều tác dụng tốt cho sức khỏe, hỗ trợ điều trị nhiều loại bệnh tật hiệu quả. Đông trùng hạ thảo có nhiều loại khác nhau, trong đó để  được lâu hơn đó chính là đông trùng hạ thảo nguyên khối khô. Sản phẩm được sấy bằng phương pháp, sấy khô đông thăng hoa, sợi màu vàng tươi, được bảo quản trong lọ nên thời gian để được lâu hơn.

ha-thao

Đông trùng hạ thảo nguyên con

Tác dụng của đông trùng hạ thảo Tam Đảo

  1. Hỗ trợ điều trị cho bệnh nhân ung thư:
    Phòng ngừa và làm chậm sự phát triển của tế bào ung thư, giảm tác dụng phụ của tia xạ, hóa chất với cơ thể người bệnh, tăng cường sức đề kháng, tăng cường sinh lực sau mổ và sau điều trị hóa chất.
  2. Bệnh nhân tim mạch và huyết áp:
    Ổn định huyết áp, ổn định nhịp tim, giúp hệ tim mạch khỏe hơn, làm giảm mỡ máu, giảm cholesterol, hạn chế xơ vữa mạch.
  3. Bệnh nhân sau phẫu thuật
    Tăng cường sinh lực sau phẫu thuật, giúp vết thương chóng lành hơn.
  4. Bệnh nhân hô hấp
    Có tác dụng tốt đối với bệnh viêm phổi, hen phế quản, lao, người hút thuốc lá nhiều, ho nhiều đờm, ho do dị ứng thời tiết và không khí. Giúp lưu thông đường thở, làm thông sạch đường hô hấp.
  5. Người yếu sinh lý, vô sinh:
    Bổ thận, tráng dương giúp tăng cường sinh lý và chất lượng tinh trùng, làm giảm triệu chứng viêm thận, suy thận.
  6. Bệnh nhân tiểu đường
    Thúc đẩy tạo insulin, tăng chuyển hóa đường và  mô mỡ thành năng lượng cung cấp cho cơ thể, do đó điều chỉnh ổn định đường huyết.
  7. Giảm Stress, mệt mỏi
    Giúp tinh thần minh mẫn, sáng suốt trong công việc hàng ngày.
  8. Làm khỏe đẹp cho phụ nữ
    Có tác dụng tăng cường cung cấp và chuyển tải Oxy, tăng lưu thông máu, tăng cường hấp thụ các chất dinh dưỡng của tế bào,trung hòa các chất độc hại trong cơ thể, làm chậm quá trình lão hóa. Điều hòa các hoóc môn nội tiết, khắc phục các triệu chứng khó chịu thời kỳ tiền mãn kinh, làm đẹp da và nhũ.
  9. Tăng cường sinh lực và phòng ngừa bệnh.
    Tăng cường hệ miễn dịch của tế bào, giúp chống viêm nhiễm lây lan của vi khuẩn vi rút, phòng ngừa bệnh tật.

dongtrung-hathao.com-truoc-nguy-co-bi-tieu-diet

Đông trùng hạ thảo cho vào nồi lẩu sẽ tạo ra hương vị hấp dẫn hơn rất nhiều

Cách dùng Đông trùng hạ thảo Tam Đảo 

  • Cách 1: Trà Đông trùng hạ thảo:
     Dùng 0,5 g đông trùng hạ thảo khô hoặc 3g (tương đương 5-7 nhánh) đông trùng hạ thảo tươi ngâm trong cốc nước nóng, để 5 phút uống và nhai cả cái. Có thể dùng thường xuyên thay trà thông thường.
  • Cách 2: Cháo Đông trùng hạ thảo:
    0,5g đông trùng hạ thảo khô hoặc 3g tươi trộn với một bát cháo nóng.
  • Cách 3: Đông trùng hạ thảo hấp cơm:
    Cho 10 nhánh đông trùng hạ thảo khô hoặc tươi cho vào hấp cơm, có thể hấp cùng thịt nạc, ăn nóng.
  • Cách 4: Đông trùng hạ thảo ngâm mật ong
    Ngâm Đông trùng hạ thảo khô hoặc tươi với mật ong sau 7 ngày thì dùng được. Mỗi lần dùng một thìa cafe vào buổi sáng trước khi ăn sáng, hoặc trước khi đi ngủ.
  • Cách 5: Rượu Đông trùng hạ thảo.
    Lấy 5g ĐTHT  khô hoặc 30 g Đông trùng hạ thảo tươi ngâm với 1lít rượu trắng,  sau 15 ngày thì dùng, mỗi ngày dùng khoảng 50ml.
  • Cách 6: Đông trùng hạ thảo hầm với chim bồ câu hoặc gà: 5g Đông trùng hạ thảo khô (tương đương 30 gam tươi), một con gà khoảng 1kg đến 1,5 kg và gia vị vừa đủ. Gà làm sạch, bỏ nội tạng, cho 100ml rượu, nước và gia vị vừa đủ hầm trong 2 giờ.
  • Cách 7: Đông trùng hạ thảo hầm baba hoặc thịt dê.
    5g Đông trùng hạ thảo khô hoặc 30g tươi, Ba ba khoảng 1kg (hoặc 1kg thịt dê) làm sạch, đại táo 10 quả bỏ hạt, hành, gừng, tỏi gia vị vừa,và các gia vị vừa đủ. Hấp cách thủy sau đó ăn nóng.
  • Cách 8: Lẩu đông trùng hạ thảo
    5g đông trùng hạ thảo khô hoặc 30g tươi dùng cho một nồi lẩu baba, gà đen, dê, bò các loại gia vị đầy đủ.

Thành phần chính: Đông Trùng Hạ Thảo sinh khối khô 100%

  • Định lượng:
    – Adenosin : 0,46 mg/g
    – Cordycepin : 9,91 mg/g
  • Đóng gói : Lọ thủy tinh 20g Đông trùng hạ thảo khô, được sấy bằng phương pháp sấy đông  khô thăng hoa, sợi màu vàng đẹp.

Hướng dẫn bảo quản:

  • Bảo quản:
    – Bảo quản trong ngăn mát tủ lạnh hoặc nơi khô ráo thoáng mát, tránh ánh sáng.
    – Hạn sử dụng: 36 tháng kể từ ngày sản xuất
  • Thận trọng:
    – Để xa tầm tay trẻ em.
    – Thận trọng khi dùng cho người dị ứng với các loại nấm
Gọi ngay